Tất tần tật thông tin hay về Coopmart

Nhắc đến cụm từ Coopmart, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng. Tuy vậy, để nắm rõ về lịch sử hình thành và phát triển của Coopmart thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về hệ thống siêu thị này để bạn có thể tham khảo. 

Những thông tin hữu ích về hệ thống siêu thị Coopmart
Những thông tin hữu ích về hệ thống siêu thị Coopmart

Giới thiệu chung về Coopmart

Đây là hệ thống siêu thị trực thuộc Liên hiệp các hợp tác xã Thương mại TPHCM và được thành lập vào năm 1989. Hệ thống siêu thị này được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ và luôn hướng tới sự phát triển bền vững gắn với cộng đồng. 

Ngoài ra, hệ thống siêu thị Coopmart còn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm thông qua việc cho ra mắt các phiếu mua hàng. Đây là phiếu có nhiều mệnh giá như 50.000 vnđ, 200.000 vnđ, 1.000.000 vnđ. 

Với phiếu mua hàng này, khách hàng có thể thoả sức lựa chọn sản phẩm mình thích tại hệ thống Coopmart trên toàn quốc. Đồng thời có thể sử dụng chúng để tặng bạn bè, người thân, đối tác vào những dịp đặc biệt. Qua đó giúp bạn có thể bày tỏ cảm xúc chân thành và lòng tri ân tới họ. 

Hệ thống siêu thị Coopmart nhận được nhiều danh hiệu cao quý trong và ngoài nước. Chẳng hạn như Thương hiệu Việt được yêu thích nhất, Giải thưởng chất lượng Châu Âu, Giải vàng thượng đỉnh chất lượng quốc tế… 

Hệ thống siêu thị Coopmart thường cho ra mắt các phiếu mua hàng
Hệ thống siêu thị Coopmart thường cho ra mắt các phiếu mua hàng

Lịch sử hình thành và phát triển của Coopmart bạn nên biết

Coopmart là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất nước ta và có lịch sử hình thành – phát triển như sau: 

  • Năm 1989: Ban quản lý HTX mua bán TP được chuyển đổi thành Liên hiệp HTX mua bán TPHCM. 
  • Năm 1992 – 1997: Saigon Co.op – đơn vị quản lý Co.opmart đã liên kết với các công ty nước ngoài. 
  • 9/2/1996: Siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh ra đời. 
  • Năm 1998: Định hướng xây dựng chuỗi siêu thị Co.opmart
  • Năm 2002: Siêu thị Co.opmart Cần Thơ ra đời và sau đó nhiều siêu thị Co.opmart lần lượt ra đời ở các tỉnh thuộc khu vực miền nam, miền Trung. 
  • Năm 2010: Siêu thị Co.opmart Saigon tại Hà Nội khai trương 
  • Năm 2012: Siêu thị Coopmart thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới. Đó là hình ảnh trái tim được cách điệu từ chữ Co.op với 3 màu là màu hồng, màu xanh dương và xanh lá. Trong đó màu hồng tượng trưng cho tâm huyết, màu xanh dương thể hiện niềm tin mãnh liệt và màu xanh lá biểu tượng cho sự tươi mới. 
  • Từ năm 2018 tới nay, Co.opmart có hơn 140 siêu thị và đại siêu thị nên giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc mua sắm hơn. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về hệ thống siêu thị Coopmart. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về hệ thống siêu thị này. Trường hợp bạn đang có những phiếu mua hàng Co.opmart nhưng không sử dụng tới và muốn thanh lý nó. 

Thì hãy đến với thumuaphieusieuthi.com – Đơn vị chuyên thu mua các phiếu siêu thị có tiếng tại nước ta. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự tin sẽ thu mua phiếu siêu thị với giá tốt và thủ tục nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan