Sản phẩm tại sàn giao dịch FBS

Để có thể hiểu rõ, sử dụng hiệu quả FBS bạn không chỉ phải tìm hiểu các quy định, dịch vụ tại sàn giao dịch. Mà phải hiểu thật kỹ các sản phẩm được giao dịch trên sàn bởi vì chúng sẽ giúp bạn có thể kinh doanh, giao dịch một cách thuận lợi hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm được giao dịch tại sàn.

Những sản phẩm được giao dịch tại sàn FBS

Những sản phẩm được giao dịch tại sàn FBS

Những sản phẩm được giao dịch tại sàn FBS

Nếu so với những sàn giao dịch đứng đầu thế giới như XM, Exness,… thì các sản phẩm giao dịch tại FBS có mặt hạn chế hơn. Bởi vì sàn chỉ cho phép giao dịch:

– 35 cặp tiền tệ khác nhau.

– 4 cặp kim loại.

– 3 CFD.

– Nếu khách hàng sử dụng tài khoản ECN thì nhà sản xuất chỉ cung cấp 25 cặp tiền tệ và không có bất kì cặp kim loại nào khác.

Nhưng chỉ với những sản phẩm trên thì, FBS cũng đủ thỏa mãn nhu cầu giao dịch hàng ngày cho một số thương nhân, doanh nghiệp ngoại trừ một số trader chuyên nghiệp.

Bật mí hình thức rút, nạp tiền tại sàn giao dịch FBS

Các hình thức nạp, rút tiền tại sàn giao dịch FBS

Các hình thức nạp, rút tiền tại sàn giao dịch FBS

Nạp tiền

Đối với các nhà đầu tư tại Việt Nam thì sàn FBS cho phép học:

– Nạp tiền bằng các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, Sacombank, ACB, Eximbank,… Việc nạp tiền này chỉ tốn khoảng 15- 20 phút.

– Hay nạp tiền bằng ví điện tử.

Rút tiền

Để đảm bảo an toàn, làm theo quy định về chống rửa tiền nên một khi khách hàng rút tiền thì phải rút bằng đường tùy chọn nạp tiền trước đó.

Đặc biệt, sàn FBS sẽ không thu bất kỳ khoản phí rút tiền nào từ việc đó. Tuy nhiên, việc trả phí cho ngân hàng, hay tổ chức thanh toán sẽ là công việc của bạn.

Bạn sẽ không mất phí nạp rút, khoản phí khi chuyển khoản ngân hàng. Mà bạn phải chịu chỉ là mức chênh lệch tỷ giá giữa mua và bán.

Còn về phần thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ thì phí nạp tiền này là 3.6% . Nhưng sàn giao dịch FBS sẽ hoàn trả tiền khoản phí và phí rút tiền là 1$.

Với số tiền gửi tối thiểu là 10 đô lạ Neteller yêu cầu phí nạp 3.9%. FBS sẽ hoàn trả, vì vậy khách hàng không phải trả phí gửi. Còn phí rút thì rơi vào khoảng 2%.

SticPay 2.5% + 0.3 $ cho cả nạp và rút. Với khoản tiền gửi tối thiểu 10 Skrill yêu cầu phí hoa hồng rút tiền là 1% + 0.29 €.

Còn về Perfect Money thì dịch vụ không có giới hạn về số tiền nạp rút, phí rút tiền là 0.5%.

Với một yêu cầu rút tiền thì FBS thường tốn khoảng 15 đến 20 phút. Với thời gian này sàn giao dịch luôn là một trong những sàn môi giới sàn forex có tốc độ rút tiền nhanh nhất hiện nay. Nếu có rủi ro xảy ra sàn giao dịch sẽ giúp bạn giải quyết trong vòng 48h.

NếTrên đây, là những thông tin hấp dẫn, thú vị mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn về các mặt hàng tại FBS. Nếu bạn có gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận dưới bài viết. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ giải đáp bạn nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post