Những phiên bản của dòng xe Solati Limousine mới nhất

Solati Limousine là thương hiệu xe cao cấp dành cho giới thương gia với những thiết kế ấn tượng và những nội thất xa xỉ đẳng cấp hàng đầu. Mới đây nhất thương hiệu này cho ra đời nhiều phiên bản mới khác nhau đầy hấp dẫn các bạn cùng theo dõi những phiên bản này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hyundai Solati 12 chỗ hạng thương gia

Phiên bản 12 chỗ hạng thương gia đẳng cấp hàng đầu

Phiên bản 12 chỗ hạng thương gia đẳng cấp hàng đầu

Phiên bản đầu tiên đó chính là dòng xe 12 chỗ hàng thương gia. Chúng với thiết kế không thể hoàn hảo hơn để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng là doanh nghiệp cao cấp. Với những thiết kế nổi bật hơn trước về mọi mặt đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Điểm nổi bật của phiên bản 12 chỗ hạng thương gia đó chính là thiết kế những khoang ghế như ghế hạng thương gia trên máy bay. Công ty Dcar đang dần thực hiện hóa cơ hội biến những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách thành những hãng hàng không trên mặt đất.

Hyundai Solati với hạng Thượng Đỉnh

Phiên bản tiếp theo được Dcar cho ra mắt đó chính là hạng Thượng Đỉnh dòng xe này với những khoang ghế giống với những hạng thương gia trên máy bay. Đây là một trong những dòng xe với 16 chỗ bao gồm với 7 ghế lớn, 2 ghế phụ cùng với 1 tài xế lái xe.

Dòng xe Solati Limousine hàng thượng đỉnh

Dòng xe Solati Limousine hàng thượng đỉnh

Dòng xe này cũng được thiết kế đầy đủ với những ưu điểm vô cùng nổi bật và hấp dẫn thu hút được người sử dụng xe. Xe luôn đem lại một trải nghiệm đầy thú vị cho người dùng. Dòng sản phẩm này với mức giá xe khá là đắt. Được xem là đắt nhất trong những phiên bản xe Solati Limousine hiện nay.

Mỗi dòng xe của Dcar President với nhiều phiên bản khác nhau mỗi dòng đều có những ưu thế nổi bật riêng tương xứng với tên gọi của chúng. Điểm tương đồng của chúng chính là phần ngoại thất của các phiên bản xe đều được ốp toàn bộ body ở phía trước xe và hai bên hông của xe. Từ đó tạo ra một chiếc xe với kiểu dáng mạnh mẽ chắc chắn hơn.

Những dòng xe này được thiết kế với nhiều điểm nổi bật tạo ra sự mạnh mẽ khác biệt hoàn toàn so với những dòng xe nguyên bản trên thị trường hiện có. Tất cả những phiên bản mới này cũng có những điểm nổi bật như hộc đựng nước uống, cổng sạc USB cùng với đó là bộ phát Wifi chất lượng đẳng cấp.

Như vậy, hai phiên bản của dòng xe Solati Limousine này chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để nắm chi tiết hơn nữa về hai phiên bản xe này các bạn hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay từ bây giờ theo số điện thoại 0933 856 933. Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp bởi vậy bạn sẽ có đầy đủ thông tin và mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan