Những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy màu

Image

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy màu ngày càng nhiều và để đáp ứng nhu cầu đó thì các cơ sở chuyên cho thuê ngày một nhiều. Để đảm bảo an toàn và uy tín khi thuê  máy photo bạn cần phải lưu ý một vài những vấn đề như sau:

Lưu ý đến thời hạn thuê máy photocopy màu

Lưu ý đến thời hạn khi thuê máy photocopy màu

Khi thuê máy photo bạn nhất định phải lưu ý đến thời hạn cho thuê máy. Thông thường mỗi công ty cho thuê máy đều đưa ra thời hạn thuê nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà lựa chọn thuê máy photocopy với thời gian cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, thông thường thời gian thuê càng dài thì bạn sẽ được hưởng những chính sách hấp dẫn và hợp lý nhất.

Xem thêm: Máy photocopy Ricoh MP 5002

Lưu ý đến lịch trình thanh toán

Đối với những khách hàng thuê lâu dài thì bạn lưu ý đến lịch trình thanh toán. Khi hợp đồng thuê máy photocopy được soạn thảo bạn  nên trao đổi cụ thể với người chơ thuê. Có như vậy bạn mới lựa chọn được các hình thức thanh toán phù hợp  với nhu cầu riêng của mình. 

Mỗi một cơ sở cho thuê sẽ có những chương trình giảm giá đặc biệt. Như vậy, bạn có thể quyết định loại hình thanh toán nào sẽ đem đến những quyền lợi tốt nhất cho mọi người.

Lưu ý đến chính sách gia hạn hợp đồng cho thuê máy photocopy

Lưu ý đến chính sách gia hạn hợp đồng khi thuê máy

Nếu bạn thuê lâu dài thì tại mỗi bản hợp đồng sẽ có mục gia hạn thường xuyên hoặc tự động. Bạn khi ký hợp đồng bạn nên lưu ý điều này. Dù muốn chấm dứt hợp đồng khi đến hạn thường phải thông báo trước cho đơn vị cho thuê ít nhất là 60 ngày. Nên tham khảo kỹ để tránh phải đền bù hợp đồng.

Trường hợp kết thúc hợp đồng sớm

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn muốn kết thúc hợp đồng sớm vì một lý do nào đó mà bạn buộc phải chấm dứt hợp đồng sớm thì bạn cũng cần phải nắm được các chi phí chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, thời gian báo trước hủy hợp đồng trong bao lâu. Cần phải nắm rõ các thông tin để tránh xảy ra những vấn đề không mong muốn.

Nên xem xét lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị cho thuê uy tín

Nhu cầu cần thuê máy photocopy màu ngày một nhiều kéo theo đó các đơn vị dịch vụ ngày một gia tăng. Trong số đó thì không phải địa chỉ nào cũng uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Vì vậy, khi có nhu cầu thuê máy bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo có thể chọn lựa được đơn vị uy tín tin cậy nhất.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn thuê máy ở đâu đến ngay với Photocopy Ricoh. Một đơn vị cho thuê máy photocopy màu uy tín chuyên nghiệp luôn đem đến những sản phẩm chính hãng với mức giá thành hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường. Với quy mô lớn đơn vị luôn đưa ra nhiều loại máy và các chính sách hấp dẫn. Để có thêm thông tin về dịch vụ cho thuê bạn liên  hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan