Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ hữu ích cho người mới

Không phải ai cũng biết cách săn vé máy bay giá rẻ, đặc biệt là những người chưa hoặc chỉ 1 vài lần di chuyển bằng đường hàng không. Vậy sao không tham khảo ngay kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ được những người “sành sỏi” truyền lại!

Săn vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi của hãng

Cách săn vé máy bay giá rẻ này tưởng đơn giản nhưng không hề dễ, vì nó đòi hỏi trước hết là may mắn của bạn, thứ đến là thời gian bạn cần để ngồi trước màn hình chờ… săn vé!

Chờ chương trình khuyến mãi của hãng để săn vé máy bay

Chờ chương trình khuyến mãi của hãng để săn vé máy bay

Lượng vé máy bay giá rẻ phát hành trong chương trình khuyến mãi của các hãng là có giới hạn, trong khi một lượng lớn trong số này đã được các đại lý săn lùng cho khách của họ, phần còn lại nếu may mắn bạn mới có thể bắt gặp chương trình khuyến mãi và đăng ký vé.

Chưa kể, vé khuyến mãi có thể không khớp với nhu cầu bay như địa điểm, thời gian trong kế hoạch di chuyển của bạn.

Săn vé máy bay giá rẻ đơn giản vào mùa thấp điểm du lịch

Quy luật chung của kinh doanh dịch vụ là giá dịch vụ sẽ tăng vào mùa cao điểm và hạ thấp để kích thích cầu vào mùa thấp điểm.

Săn vé máy bay cũng thế, nếu bạn chọn di chuyển vào mùa thấp điểm, lượng người dùng ít, ắt sẽ có vé giá rẻ để bạn chọn lựa.

Tránh di chuyển vào các dịp lễ, mùa du lịch, bạn sẽ dễ dàng chọn được vé máy bay giá rẻ ưng ý.

Săn vé máy bay trước 3 – 6 tháng cho kế hoạch di chuyển

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\san-ve-may-bay-gia-re-1.1.jpg

Lên kế hoạch trước 3 – 6 tháng để săn vé máy bay giá tốt

Quy luật của ngành hàng không là vé cho cùng 1 chuyến bay, nếu bạn đăng ký càng sớm, vé sẽ càng rẻ cho cùng chuyến bay, chung 1 hạng vé.

Vì vậy, nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ, giá tốt, hãy chọn đăng ký trong nhóm khách hàng đầu tiên, tốt nhất là lên kế hoạch di chuyển và đặt vé trước 3 – 6 tháng để có được vé máy bay giá tốt.

Săn vé máy bay vào giờ thấp điểm

Cũng như khi bạn tránh các ngày lễ tết, ngày cuối tuần và mùa cao điểm, thì trong 1 ngày, giờ bay cũng sẽ có giờ cao điểm và giờ thấp điểm.

Nếu bạn chọn bay vào lúc sáng sớm hay đêm muộn, bạn sẽ tốn chút sức lực để dậy thật sớm hoặc thức tới thật khuya để có được mức giá vé tốt nhất, bù đắp lại cho công sức bỏ ra.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ, khi di chuyển vào giờ thấp điểm, các phương tiện công cộng cũng bị hạn chế như taxi, bus… và bạn có thể phải trả phí cao hơn cho các dịch vụ di chuyển này để đến được sân bay.

Với kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ rất thực tế này, bạn sẽ nhắm chọn được cách thích hợp nhất để áp dụng cho kế hoạch di chuyển của mình bằng phương tiện hàng không.

Muốn săn vé máy bay giá rẻ, lẽ đương nhiên, bạn không thể đòi hỏi 1 dịch vụ trọn hảo như ngày giờ bay như ý. Săn vé máy bay giá rẻ không khó, chỉ là bạn có thể bỏ thời gian, hoặc bỏ qua sự tiện lợi cá nhân để sở hữu vé máy bay giá rẻ hay không mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

4 kinh nghiệm bỏ túi khi thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh4 kinh nghiệm bỏ túi khi thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh

Đi Du Lịch giờ đã trở thành một việc rất đỗi bình thường tại những gia đình, tổ chức, cơ quan,… đặc biệt là những dịp nghỉ hè, thời điểm dịp lễ, tết. Để có một chuyến Du Lịch thuận lợi thì chuyện chọn xe vô cùng cần thiết. đoạn viết tiếp sau